Những khám phá thế giới bí ẩn Einstein Freud (Trẻ, 2006)
Nội dung sách là những câu chuyện Einstein và Freud bàn về vũ trụ học và phân tâm học đã cho phép chúng ta thăm dò cả hai vũ trụ bao la: thế giới của các vì sao và thế giới nội tâm của con người.