Văn hóa dân gian người Việt : - Vũ, Ngọc Khánh (Quân đội Nhân dân, 2007)
Nội dung sách gồm 2 phần: Phần 1: một số hội làng tiêu biểu, giới thiệu và diễn giải một số hoạt động diễn ra trong các hội làng; phần 2: một số trò chơi dân gian, mô tả những trò chơi thường thấy trong các hội làng, ngày tết, giờ giải lao.