Cẩm nang chẩn đoán & điều trị nội khoa đông y - Trần, Văn Kỳ (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung sách giới thiệu những đặc điểm về cách khám và hỏi bệnh theo Đông y, các loại biện chứng trong nội khoa đông y, 10 nguyên tắc trị bệnh nội khoa, 33 loại bệnh thường gặp trong lâm sàng.