(untitled) (Hà Nội, 2007)
Nội dung giới thiệu những tác phẩm văn học Việt Nam viết về sự mất mát, hy sinh một "thời hoa lửa", những thân phận trong chiến tranh và thời hậu chiến.
Keywords: Short stories, vietnamese,Truyện ngắn Việt Nam