Hỏi đáp-tri thức bách khoa về đời sống - Trí Dũng (Giao thông vận tải, 2005)
Nội dung sách có nhiều câu hỏi và giải đáp về sinh học,đời sống hằng ngày, những kiến thức cơ bản và tổng quát về sinh học.