(untitled) - Trí Dũng (Hà Nội, 2005)
Nội dung sách có nhiều câu hỏi và giải đáp về sinh học,đời sống hằng ngày, những kiến thức cơ bản và tổng quát về sinh học.
Keywords: Biology,Biological diversity conservation,Sinh học,Đa dạng sinh học