Sổ tay kỹ thuật nuôi trồng hải sản (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Nội dung sách bao gồm: Nuôi cá, nuôi tôm, nuôi động vật thân mềm, nuôi thực vật biển, nuôi sinh vật làm thức ăn, nuôi động vật làm thức ăn.