Nhập môn Freud - Appignanesi, Richard (Trẻ, 2006)
Sách nằm trong bộ sách "Nhập môn" nhằm giới thiệu đến đông đảo người đọc chân dung và hành trình tư tưởng của nhiều khuôn mặt lớn trong lịch sử nhân loại, từ Đức Phật, Platon, Aristote, Freud đến Kant... thông qua hình thức truyện tranh sinh động.