Giáo trình nhập môn tin học : - Tô, Văn Nam (Giáo dục, 2007)
Nhập môn tin học là tập hợp các bài giảng của các tác giả trong khoảng thời gian hơn 10 năm qua. Giáo trình gồm 2 phần: Đại cương và Ngôn ngữ lập trình Turbo Pascal.