Bùng cháy hay tàn lụi : - Stanllard, Michael Lee (Văn hóa Thông tin, 2008)
"Bùng cháy hay tàn lụi" sẽ giúp bạn học được cách khơi dậy ngọn lửa nhiệt tình và niềm đam mê tiềm ẩn trong mỗi người. Đó là những gì mà mọi doanh nghiệp và cá nhân dành để phát huy hết tiềm năng.