Lược sử triết học Pháp = - Wahl, Jean (Văn hóa Thông tin, 2006)
Nội dung tài liệu tác giả phác họa lịch sử triết học trong giới hạn quy trình hình thành và diễn tiến của nó từ thế kỷ 16 đến thế kỷ 20 đồng thời nêu rõ những những đóng góp rất giá trị, sâu sắc vào sự tạo thành những cách thế tư duy mới cho tư tưởng.