Truyện ngắn hay tuổi trẻ chủ nhật 2003 - 2005 (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung tài liệu giới thiệu khoảng 120 truyện ngắn được đăng trên tuổi trẻ chủ nhật từ 2003 đến 2005.
Keywords: Short stories vietnamese,Truyện ngắn Việt Nam; Collections,Tuyển tập; 21th century,Thế kỷ 21