Hỏi đáp lịch sử Việt Nam : - Trần, Nam Tiến (Trẻ, 2007)
Nội dung giới thiệu lịch sử Việt Nam từ khởi nghĩa Lam Sơn đến nữa đầu thế kỷ XIX gồm các mốc lịch sử, các sự kiện quan trọng của Việt Nam trong giai đoạn này.