Giải mã số mệnh con người qua nhóm máu - Doanh Doanh (Lao động, 2008)
Nội dung nghiên cứu mối quan hệ giữa nhóm máu và tính cách là một môn khoa học có liên quan đến nhiều ngành khoa học như y học, pháp y học, sinh lý học và tâm lý học.