Một hướng tiếp cận văn hóa Việt Nam - Hồ, Liên (Văn học, 2008)
Nội dung tài liệu tác giả phát hiện và đề xuất một hướng tiếp cận mới, hướng tiếp cận văn hoá quốc gia, dân tộc Việt Nam từ cái nhìn tổng thể.