Bốn mươi năm nói láo - Vũ, Bằng (Lao động, 2008)
40 năm nói láo, một thiên tự truyện và hồi kể nỗi tiếng của ông về một giai đoạn đáng nhớ của lịch sử văn học và báo chí nước nhà được in lần đầu tiên năm 1969. Đây là một tác phẩm tiêu biểu và đặc trưng của Vũ Bằng