(untitled) - Trần, Nam Tiến (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung giới thiệu lịch sử Việt Nam từ đầu thế kỷ XX đến ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (1930) gồm các mốc lịch sử, các sự kiện quan trọng của Việt Nam trong giai đoạn này.
Keywords: Viet Nam,Việt Nam; History,Lịch sử