Hỏi đáp lịch sử Việt Nam : - Trần, Nam Tiến (Trẻ, 2008)
Nội dung giới thiệu lịch sử Việt Nam từ Xô Viết Nghệ Tĩnh đến Cách mạng tháng tám (1930 - 1945) gồm các mốc lịch sử, các sự kiện quan trọng của Việt Nam trong giai đoạn này.