Đời sống động vật (Trẻ, 2008)
Kiến thức cơ bản về đời sống động vật, giới động vật, nguyên sinh động vật. Đặc điểm sinh học của loài động vật ruột khoang, thân mềm, động vật không xương sống, côn trùng, sinh vật có dây sống nguyên thuỷ, cá, họ hàng cá mập.