Tứ diệu đế : (Tôn giáo, 2008)
Những giáo lí cơ bản của đức Phật Thích ca được áp dụng để giải thích và quán chiếu vào các hiện tượng thường ngày trong cuộc sống nhằm giúp mọi người dẹp bỏ đau khổ đi đến hạnh phúc