(untitled) - Heidegger, Martin (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Tác phẩm là sự phát triển quan điểm mới của nhà triết gia Martin Heidegger, hai loại tư tưởng, mỗi cái đúng và cần thiết trong cách riêng của nó: Tư tưởng tính toán và tư tưởng trầm tư.
Keywords: Philosophy,Triết học