Văn hóa Nhật Bản và Yasunari Kawabata : - Đào, Thị Thu Hằng (Giáo dục, 2007)
Giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành đất nước, con người và những nét đặc sắc trong văn hoá Nhật Bản. Khảo sát và đánh giá nghệ thuật kể chuyện của nhà văn Nhật bản Kawabata và phân tích một số tác phẩm của ông