(untitled) - Đào, Thị Thu Hằng (Hà Nội, 2007)
Giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành đất nước, con người và những nét đặc sắc trong văn hoá Nhật Bản. Khảo sát và đánh giá nghệ thuật kể chuyện của nhà văn Nhật bản Kawabata và phân tích một số tác phẩm của ông
Keywords: Japan,Japan,Nhật Bản,Nhật Bản; Social conditions,Civilization,Hoàn cảnh xã hội,Văn Minh