Triết học huyền bí Sant Mat : - Fripp, Peter (Văn hóa Thông tin, 2007)
Phân tích nền tảng và bản chất của học thuyết huyền bí mang tính khoa học Sant Mat, có ảnh hưởng lớn đến sự tự do tinh thần của mọi tầng lớp trên thế giới, giúp con người nhận thức được chân giá trị của cuộc sống