Nhật Bản thời tiền sử : - lmamura, Keiji (Văn hóa Thông tin, 2005)
Sách giới thiệu về thời kỳ tiền sử Nhật Bản, sự tiến hóa của nền văn hóa vật chất, sự phát triển xã hội và những liên hệ với lục địa châu Á dựa trên những nghiên cứu và những phát hiện gần đây nhất của hàng nghìn cuộc khai quật được tiến hành hàng năm.