Du hành vũ trụ và một thuyết mới thay thuyết Big Bang = - Lê, Khoa (Nhà xuất bản Hải Phòng, 2008)
Sách đưa ra một mô hình mới về vũ trụ thay mô hình cũ và thần bí big bang, đánh dấu một bước đóng góp nhỏ của các nhà nghiên cứu Việt Nam vào nền khoa học thế giới.