Những vấn đề lịch sử Triều Nguyễn (Văn hóa Sài Gòn, 2007)
Tập hợp những bài viết về các sự kiện lịch sử, các mối quan hệ ngoại giao, các chính sách ruộng đất và quốc phòng cùng các mối quan hệ trong triều đình thời nhà Nguyễn