Những vấn đề lịch sử Triều Nguyễn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Tập hợp những bài viết về các sự kiện lịch sử, các mối quan hệ ngoại giao, các chính sách ruộng đất và quốc phòng cùng các mối quan hệ trong triều đình thời nhà Nguyễn
Keywords: Nguyen's dynasties,Vietnam,Triều Nguyễn,Việt Nam; History,Lịch sử