(untitled) - Deporter, Bobbi (Hà Nội, 2008)
Trình bày động lực - chìa khoá để ghi nhớ, khi tư duy của bạn gặp WIIFM, cải thiện trí nhớ để mang lại niềm vui và thành công cho bạn ... Bước đột phá trong phong cách học tập của bạn, những cách học khác khau, những phong cách theo thuyết hình học tâm lí. Tư duy siêu tốc, nuôi dưỡng tính sáng tạo bằng cách lập kế hoạch và giải quyết vấn đề sáng tạo. Sự sáng tạo và tám chìa khoá thần bí
Keywords: Creative thinking,Tư duy sáng tạo; Problems, exercises, etc.,Bài tập