Lễ hội chuyển mùa của người Chăm - Ngô, Văn Doanh (Trẻ, 2006)
Giới thiệu các bài nghiên cứu đi sâu về hệ thống lễ hội chuyển mùa của người Chăm, trình bày mô tả từng lễ hội như: lễ năm mới, vũ điệu đạp lửa, lễ múa tống ôn...