(untitled) - Ngô, Văn Doanh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Giới thiệu các bài nghiên cứu đi sâu về hệ thống lễ hội chuyển mùa của người Chăm, trình bày mô tả từng lễ hội như: lễ năm mới, vũ điệu đạp lửa, lễ múa tống ôn...
Keywords: Festivals,Lễ hội; Vietnam,Việt Nam