Tìm hiểu thế giới động vật dưới gốc độ ngôn ngữ văn hóa dân gian người Việt : - Triều Nguyên (Thuận hóa, 2008)
Sách nghiên cứu tên gọi của động vật được dùng trong dân gian và sự phân loại, đánh giá của người Việt đối với động vật.