(untitled) - Triều Nguyên (Huế, 2008)
Sách nghiên cứu tên gọi của động vật được dùng trong dân gian và sự phân loại, đánh giá của người Việt đối với động vật.
Keywords: Folk literature, vietnamese,Văn học dân gian, Việt Nam