(untitled) - Hữu Ngọc (Hà Nội, 1995)
Có một nền văn hóa Mỹ thật không? Phải nhìn nhận văn hóa Mỹ như thế nào cho đúng? Đó là câu hỏi và câu trả lời của tác giả đối với một nền văn hóa xô bồ, lai tập, giàu sức sống nhưng quá nhiều nét tạp nham... thông qua rất nhiều tư liệu khảo cứu, ghi chép từ các nguồn sử liệu cũng như từ các nhà xã hội học.
Keywords: civilization, american