Bí mật thế giới bách khoa toàn thư (Nhà xuất bản Hải Phòng, 2008)
Sách gồm 9 chương trình bày những bí mật của vũ trụ, kì quan tự nhiên, những bí ẩn về địa lý, cơ thể con người, ... và những bí mật chưa được lý giải.