Bài tập công nghệ điện hóa - Trần, Minh Hoàng (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Cuốn "Bài tập công nghệ điện hoá" trình bày các vấn đề sau: Điện phân thoát kim loại, mạ điện, điện phân không thoát kim loại, điện phân môi trường nóng chảy, nguồn điện hóa học, ăn mòn và bảo vệ kim loại, mỗi vấn đề được trình bày đề có bài tập mẫu giải sẵn và một số bài tập tự giải cùng với đáp số của chúng để sinh viên tự kiểm tra, đối chiếu với các kết quả tính toán khi tự làm. Cuối sách có phần phụ lục giúp người học tra cứu được thuận lợi trong quá trình làm bài tập.