(untitled) - Rose, Colin (Hà Nội, 2008)
Trình bày những kỹ năng ghi nhớ, thu nhận thông tin, kích hoạt trí nhớ, thể hiện phong cách học và tư duy sáng tạo, phân tích phương pháp học cần thiết cho các bậc phụ huynh và đào tạo doanh nghiệp siêu tốc và tầm nhìn của chuyên gia sáng tạo trong việc giảng dạy học tập giáo dục thế kỷ XXI.
Keywords: Learning, Psychology of.,Educational acceleration,Kiến thức, Tâm lý học,Thúc đẩy giáo dục