(untitled) - Nguyễn, Thiện (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu kĩ thuật chăn nuôi lợn hướng nạc ở gia đình và trang trại cụ thể như: chọn giống, nhân giống, dinh dưỡng và thức ăn cho lợn, quy trình công nghệ nuôi các loại lợn, bệnh và biện pháp phòng chữa cùng một số tiêu chuẩn dinh dưỡng trong chăn nuôi lợn ở nước ta và những nước khác
Keywords: Swine,Con lợn; Breeding,Chăn nuôi