Tự học bơi lội : - Thomas, David G. (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2007)
Sách gồm 12 bước hướng dẫn những động tác di chuyển cơ bản và trực tiếp vào các kiểu bơi, giúp bạn di chuyển trong môi trường nước một cách nhanh nhất có thể.