(untitled) - Revill, Jo (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Những kiến thức chung về cúm gia cầm, cách phòng chống dịch cúm gia cầm của các nước trên thế giới, câu hỏi và giải đáp , từ vựng, các trang web về dịch cúm gia cầm
Keywords: Influenza,Influenza,Bệnh cúm,Bệnh cúm; Virus diseases,Chickens,Bệnh vi rút,Gia cầm