Từ điển công nghệ sinh học và y sinh học Anh - Anh - Việt = - Châu, Văn Trung (Giao thông Vận tải, 2006)
Từ điển được trình bày theo lối Anh Anh Việt gồm 2 phần chính: Phần thứ 1 từ điển đưa vào phần giải thích các mục từ chuyên ngành Công nghệ Sinh học và giải thích các mục từ chuyên ngành Công nghệ Sinh học. Phần 2 là các mục từ chuyên ngành y sinh.