(untitled) - Châu, Văn Trung (Hà Nội, 2006)
Từ điển được trình bày theo lối Anh Anh Việt gồm 2 phần chính: Phần thứ 1 từ điển đưa vào phần giải thích các mục từ chuyên ngành Công nghệ Sinh học và giải thích các mục từ chuyên ngành Công nghệ Sinh học. Phần 2 là các mục từ chuyên ngành y sinh.
Keywords: Biology,Biology,Sinh học; Dictionaries,English,Dictionaries,vietnamese,Từ điển