Từ điển cơ khí và công trình Anh - Việt : - Cung, Kim Tiến (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2003)
Sách gồm khoảng 40.000 thuật ngữ thuộc các lĩnh vực cơ khí, máy, công trình giao thông, vận tải, thủy lợi, xây dựng ...