(untitled) (Hà Nội, 2005)
Tập hợp giải nghĩa khoảng 15000 thuật ngữ Anh-Việt, thuộc các lĩnh vực của sinh học hiện đại và một số lĩnh vực có liên quan được sắp xếp theo thứ tự chữ cái tiếng Anh, có kèm theo một số hình minh hoạ
Keywords: Biology,Sinh vật học; Terminology,Thuật ngữ