(untitled) - Cung, Kim Tiến (Đà Nẵng, 2005)
Gồm khoảng 30.000 thuật ngữ phần Anh Việt và 20.000 thuật ngữ phần Việt Anh thuộc các lĩnh vực kĩ thuật cơ khí, điện tử, tự động hoá, xây dựng, thi công công trình nhà ở, công trình biển, thuỷ lợi, cơ khí, máy, công trình giao thông, vận tải, thuỷ lợi ...
Keywords: Technical,Kỹ thuật; Dictionaries,Từ điển