Từ điển xây dựng và kiến trúc Anh - Việt và Việt - Anh = - Cung, Kim Tiến (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2005)
Sách gồm khoảng 30.000 thuật ngữ phần Anh-Việt và 20.000 thuật ngữ phần Viêt-Anh thuộc các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng,thi công công trình, nhà ở...