180 câu hỏi đáp liên quan đến thai nghén - Nguyễn, Xuân Quý (Phụ nữ, 2007)
Gồm 180 câu hỏi đáp án liên quan tới thai nghén, sinh đẻ, điều kiện để có thai, quan hệ giữa bệnh tật với thai nghén, mang thai, chuẩn bị làm mẹ, nguyên nhân vô sinh...