(untitled) - Nguyễn, Xuân Quý (Hà Nội, 2007)
Gồm 180 câu hỏi đáp án liên quan tới thai nghén, sinh đẻ, điều kiện để có thai, quan hệ giữa bệnh tật với thai nghén, mang thai, chuẩn bị làm mẹ, nguyên nhân vô sinh...
Keywords: Women,Obstetrics,Phụ nữ,Khoa sản; Health and hygiene,Sức khoẻ sản phụ