Định hướng cuộc đời: Sách dành cho việc suy tư và chiêm nghiệm cuộc đời = - Viscott, David (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách giúp bạn nhận ra và nuôi dưỡng những khả năng và sức mạnh bên trong con người của bạn. Những sự hiểu biết thực tế và những suy tư nhạy bén trong cuốn sách này sẽ là những cột mốc chỉ đường cho bạn, giúp bạn tìm được hướng đi cho mình trước những tình huống khó khăn, thử thách.