(untitled) - Lynn, Carrie (Hà Nội, 2007)
Sách giới thiệu hiện tượng "Trầm lặng có lựa chọn" dưới nhiều góc độ khác nhau, tìm ra những nguyên nhân có thể gây nên hiện tượng này, nhằm cung cấp những tư liệu, kỹ năng giúp điều trị và giao tiếp với những đứa trẻ này.
Keywords: Child rearing,Children,Nuôi dạy trẻ,Trẻ con; Education,Giáo dục